in pp in bang ron in băng rôn in pp băng rôn,Dịch vụ in băng rôn Xưởng in băng rôn, treo bang ron

in pp gia re nhat tphcm

in bang ron

treo bang ron

Cơ sở in băng rôn giá rẻ tp hồ chí minhXưởng in bảng hiệu chúng tôi nhận các dịch vụ in bảng hiệu giá rẻ chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh đặc biệt với các dịch vụ như: in bảng hiệu lấy ngay và in bảng hiệu chất lượng

Thứ Sáu, 5 tháng 6, 2015

Công ty in ấn quảng cáo số 1 chuyên in bang ron, in ấn uy tín số 1 TPHCM, in chất lượng cao kidney2-JPG-5889-1427187242.jpg

Ông Foo Wei Fong và vợ, bà Low Yoon Moy. Ảnh: The Star

Người đàn ông 52 tuổi từng muốn được hiến thận cho vợ nhưng các bác sĩ nói rằng điều này là không thể do nhóm máu của vợ chồng ông khác nhau. 

Tuy nhiên, mới đây khi nghe tin các chuyên gia ở thủ đô Kuala Lumpur hiện đã có thể cấy thận dù người bệnh và người hiến tặng không cùng nhóm máu, vợ chồng ông Foo Wei Fong quyết định thử nghiệm. 

"Chúng tôi không suy nghĩ gì nhiều. Chúng tôi trải qua vài lần xét nghiệm và 6 tháng sau thì quá trình cấy ghép được tiến hành", The Star dẫn lời ông Foo nói.

Ông Foo và vợ, bà Low Yoon Moy, kết hôn đã 29 năm. Cặp vợ chồng đến từ thị trấn Changlun, bang Kedah, sinh được 3 con và cả ba đều đăng ký sẽ hiến nội tạng để cứu người.

Bà Low bị chẩn đoán mắc bệnh suy thận từ 10 năm trước và đã trải qua ba năm lọc máu trước khi tiến hành đợt ghép thận trên.

"Tôi rất biết ơn và thấy yêu anh ấy nhiều hơn vì những gì anh đã làm cho tôi", bà Low nói tại một buổi gặp mặt giữa những người hiến thận và người nhận do Trung tâm Y tế trường Đại học Malaya tổ chức nhằm kỷ niệm 40 năm tiến nhận treo băng rôn,cờ phướn,baner đặc biệt in băng rô, phát tờ rơi phat to roi nhận treo băng rôn,cờ phướn,baner đặc biệt in băng rô xưởng Công ty in ấn chuyên in kỹ thuật số, in offset các loại tại TP.HCM, nhận dịch vụ ke chu x kệ x giá rẻ nhất HCM hành ghép thận cho các bệnh nhân. 

"Việc cấy ghép thận giữa các nhóm máu không giống nhau là một kỹ thuật khá mới ở Malaysia. Chúng ta cần phải phổ biến thông tin này cho nhiều người biết hơn. Bà Low là bệnh nhân đầu tiên trải qua ca phẫu thuật như thế", bác sĩ Lim Soo Kun, trưởng khoa thận học tại  Trung tâm Y tế trường Đại học Malaya, phát biểu hôm 22/3. 

Hướng Dương