in pp in bang ron in băng rôn in pp băng rôn,Dịch vụ in băng rôn Xưởng in băng rôn, treo bang ron

in pp gia re nhat tphcm

in bang ron

treo bang ron

Cơ sở in băng rôn giá rẻ tp hồ chí minhXưởng in bảng hiệu chúng tôi nhận các dịch vụ in bảng hiệu giá rẻ chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh đặc biệt với các dịch vụ như: in bảng hiệu lấy ngay và in bảng hiệu chất lượng

Thứ Bảy, 25 tháng 7, 2015

Hỏa hoạn tại căn nhà trên đường Lò Siêu khiến bé trai thiệt mạng. Ảnh: Cảnh sát PCCC

Hỏa hoạn tại căn nhà trên đường Lò Siêu khiến bé trai thiệt mạng. Ảnh: Cảnh sát PCCC

00h29, Cảnh sát PCCC TP HCM nhận tin cháy tại căn nhà có gác gỗ ở đường Lò Siêu (phường 8, Dịch vụ In Băng Rôn, In Hiflex , In PP giá rẻ - lấy liền tại tphcm treo bang ron In PP Giá Rẻ Chất Lượng Cao, Máy Nhật - Lấy Liền quận 11). Hàng chục cảnh sát cứu hỏa quận 11 cùng 7 xe chữa cháy được điều đến hiện trường. 

3 người bị mắc kẹt trong nhà gồm bé Lâm Chính Lợi (11 tuổi), Lâm Ngọc Như (2 tuổi) và Vũ Thị Thu Ngân (34 tuổi) được giải cứu và đưa đến bệnh viện quận 11 ngay sau đó nhưng bé Lợi đã tử vong. Hiện, chị Ngân và bé Như đã được chuyển qua bệnh viện Chợ Rẫy. 

Vụ cháy đã thiêu rụi hoàn toàn căn nhà có diện tích hơn 70 m2 và một phần căn nhà kế bên. Hiện trường đang được phong tỏa để điều tra.

An Nhơn

Cty Treo Băng Rôn Uy Tín xin giay phep treo bang ron Treo Băng Rôn In Băng Rôn Dịch vụ In PP trong nhà ngoài trời cán formex lấy ngay in hiflex In PP Giá Rẻ Chất Lượng Cao Máy Nhật - Lấy Liền