in pp in bang ron in băng rôn in pp băng rôn,Dịch vụ in băng rôn Xưởng in băng rôn, treo bang ron

in pp gia re nhat tphcm

in bang ron

treo bang ron

Cơ sở in băng rôn giá rẻ tp hồ chí minhXưởng in bảng hiệu chúng tôi nhận các dịch vụ in bảng hiệu giá rẻ chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh đặc biệt với các dịch vụ như: in bảng hiệu lấy ngay và in bảng hiệu chất lượng

Chủ Nhật, 10 tháng 1, 2016

Vào ngày này, tìm thấy hóa thạch phôi khủng long lâu đời nhất, khánh thành tháp Eiffel tại Paris và đưa thành công tàu vũ trụ lên quỹ đạo Mặt trăng Ngày 27/3: Thảm họa sân bay Tenerife Norte - Vụ tai nạn máy bay thảm khốc nhất trong lịch sửNgày 26/3: Phát hiện thiên thạch cũng có mặt trăng, In băng rôn, bảng hiệu: In trên chất liệu hiflex, Decal, PP in pp In băng rôn, bảng hiệu: In trên chất liệu hiflex, Decal, PP chế tạo thấu kính lớn nhất thế giớiNgày 25/3: Thành lập Euratom, phát hiện vệ tinh Titan và chất phóng xạ radiumNgày 24/3: Cấp bằng sáng chế "Maser", thảm họa Exxon ValdezNgày 23/3: Trái tim nhân tạo đầu tiên thất bại, thí nghiệm nhiệt hạch lạnh và phát minh ra thang máy

Ngày 31 tháng 3 năm 1989: Tìm thấy hóa thạch phôi khủng long lâu đời nhất

Năm 1989, các nhà khảo cổ đã phát hiện thấy hóa thạch trứng khủng long 150 triệu năm tuổi tại Dịch vụ In PP trong nhà ngoài trời cán formex lấy ngay in hiflex In PP Giá Rẻ Chất Lượng Cao Máy Nhật - Lấy Liền Utah. Đây là hóa thạch trứng khủng long đầu tiên được phát hiện vẫn còn nằm trong người khủng long mẹ, và cũng là hóa thạch lâu đời nhất trên 100 triệu năm. Các nhà khoa học đã phát hiện ra hóa thạch này giữa rất nhiều bộ xương khủng long khác, do đó rất có thể đây là một tổ của loài khủng long vào Kỷ Phấn Trắng.

Ngày 31 tháng 3 năm 1966: Đưa thành công tàu vũ trụ lên quỹ đạo Mặt trăng

Năm 1966, tàu vũ trụ Luna 10 được đưa thành công lên quỹ đạo Mặt trăng từ quỹ đạo Trái đất. Đây là tàu vũ trụ đầu tiên được đưa lên quỹ đạo Nhãn decal giấy, in decal, tem decal, in ấn giá rẻ in decal In PP banner Standee chất lượng In PP trong nhà và ngoài trời HCM của Mặt Trăng, do Liên Xô phát triển. Luna 10 sau khi được đưa lên Mặt trăng đã chỉ mất 3 giờ đồng hồ để hoàn thành quỹ đạo đầu tiên của mình. Tàu vũ trụ này mang theo một quang phổ kế đo tia gamma, một từ kế để đo các bức xạ và từ trường trên Mặt trăng. Sau khi thực hiện được 460 vòng quỹ đạo quanh mặt trăng, Luna 10 dừng hoạt động sau khi đã hết năng lượng.

Ngày 31 tháng 3 năm 1889: Khánh thành tháp Eiffel tại Paris

Năm 1889, tháp Eiffel nổi tiếng tại Paris, Pháp được khánh thành và ngay lập tức trở thành tòa tháp cao nhất thế giớ trong thời gian đó. Với chiều cao 300m, tháp Eiffel giữ kỷ lục này cho đến khi tòa nhà Empire State được xây vào 40 năm sau đó. Thiết kế đặc biệt của tòa tháp này được tạo ra bởi kiến trúc sư 56 tuổi, Gustave Eiffel và tên của ông cũng được lấy và đặt cho tòa tháp này. Vào thời kỳ đầu, công trình đã gây ra những tranh cãi về vẻ thẩm mỹ, công năng... Tuy vậy, tháp Eiffel vẫn giành được thành công nhanh chóng, trở thành địa điểm thu hút du khách bậc nhất tại Pháp.

Tổng hợp

>>Ngày 30/3: Phát hiện sao chổi Halley nổi tiếng, phát minh ra bút chì có cục tẩy