in pp in bang ron in băng rôn in pp băng rôn,Dịch vụ in băng rôn Xưởng in băng rôn, treo bang ron

in pp gia re nhat tphcm

in bang ron

treo bang ron

Cơ sở in băng rôn giá rẻ tp hồ chí minhXưởng in bảng hiệu chúng tôi nhận các dịch vụ in bảng hiệu giá rẻ chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh đặc biệt với các dịch vụ như: in bảng hiệu lấy ngay và in bảng hiệu chất lượng

Thứ Tư, 21 tháng 12, 2016

  In voucher hay còn có tên gọi khác là in phiếu giảm giá hoặc in phiếu khuyến mãi hiện nay không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp, shop, cửa hàng ăn uống,,... muốn thu hút khách hàng hoặc quảng bá một mặt hàng sự kiện nào đó thì sử dụng phương pháp in voucher giảm giá hoặc in voucher khuyến mãi gửi tới khách hàng khi sử dụng các voucher để mua hàng hóa hoặc dịch vụ sẽ được giảm giá cộng thêm các chương trình khuyễn mãi nếu có .
      In mắt việt chuyên in voucher giá rẻ tại HCM với chất lượng giấy tốt và mức giá ưu đãi cho tất cả khách hàng.
 Xin giới thiệu in voucher tại innhanh360.net
       Innhanh360.net với hệ thống máy móc hiệu đại cho ra sản phẩm in sắc nét cùng với đó là chất lượng giấy tốt đảm bảo cho khách hàng có được những tấm voucher như ý khi đưa cho khách hàng.
Về thiết kế nếu khách hàng chưa có file thiêt kế thì chúng tôi luôn hỗ trợ thiết kế tận tình với sự hài lòng cao nhất. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ năng động nhiều ý tưởng độc đáo để tạo ra một tấm voucher ấn tượng nhất.
      Về Mức giá innhanh360.net luôn hướng tới mức giá thấp nhất khi in voucher tại HCM. Nhằm mục đích tiết kiệm nhất cho khách hàng từ đó tăng cao doanh số bán hàng.
Bảng giá in voucher giá rẻ:

Số Lượng
200 cái
500 cái
1000 cái
2000 cái
Đơn giá
      450.000  
         500.000  
          600.000  
          930.000  

+ Chất liệu : Giấy Coucher 300gsm
+ Quy cách in :in 2 mặt hoặc 1 mặt
+ Quy cách gia công: Cán màng hoặc không cán màng đóng gói thành phẩm.
+ Thời gian in :1 ngày.

Một số mẫu voucher đẹp:
Tagged: